Những Giá Trị Dinh Dưỡng Của Cải Hoa Hồng

Những Giá Trị Dinh Dưỡng Của Cải Hoa Hồng Những Giá Trị Dinh Dưỡng Của Cải Hoa Hồng
Đánh giá:
4.7 201
4.7 sao trên tổng số 201 lượt review
Những Giá Trị Dinh Dưỡng Của Cải Hoa Hồng

CẢI HOA HỒNG VÀ NHỮNG GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG ĐÁNG CHÚ Ý


 

Hạt giống cải hoa hồng trưởng thành không chỉ đẹp mà còn mang lại giá trị dinh dưỡng rất cao cho sức khỏe. Trong cải hoa hồng chứa rất ít năng lượng (20 cal/30 gr), giàu acid folic, kali, potassium, calcium, vitamin C, vitamin A và đặc biệt là chứa nhiều glucosinolat.

 

Cải hoa hồng để chế biến nên những món ăn ngon chứa nhiều dinh dưỡng, tốt cho phụ nữ mang thai, làm giảm quá trình lão hóa và ngăn ngừa ung thư, hỗ trợ điều trị các bệnh lý về tim mạch, ổn định huyết áp cho người có tuổi, tốt cho hệ miễn dịch của các bé và giúp phụ nữ làm đẹp da.

Các nhà hàng ở Trung Quốc, Nhật Bản thường dùng cải hoa hồng nấu cùng các loại thực phẩm như tôm, sò, nấm, rong biển, tạo thành những món ăn ngon và đắt tiền.

Có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình Kinh Tế. Còn chần chừ gì nữa…. đọc ngay Thông Tin Chuyên Sâu Dành Cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình sẽ được TƯ VẤN NGAY.

Để Lại Bình Luận Của Bạn!!!


Giỏ Hàng
Tổng Cộng: 0 ₫
Scroll