• Những bí quyết giúp bạn trồng cây thành công và thu hoạch bội thu

  Trồng cây là một hoạt động thú vị và bổ ích, giúp bạn tạo ra một không gian xanh tươi, tăng cường sức khỏe và giảm stress. Với những hạt giống chất lượng và kỹ thuật trồng đúng cách, bạn có thể thu hoạch được những loại rau, cây ăn trái tươi ngon và bảo đảm an toàn thực phẩm. Hãy tìm hiểu các kỹ thuật trồng cây thông minh và tận dụng công nghệ mới để trồng cây một cách hiệu quả.

  Đọc thêm
 • Các Món Ăn Chế Biến Từ Cà Tím

  Cà tím là một nguồn thực phẩm tốt cho sức khỏe và có thể được sử dụng để chế biến nhiều món ăn ngon. Việc trồng cà tím tại nhà cũng là một hoạt động thú vị và giúp bạn có được nguồn cung cấp cà tím tươi sạch cho gia đình.

  Đọc thêm
 • Cà Rốt Loại Củ Giàu Vitamin A, Cực Kỳ Tốt Cho Sức Khỏe

  - Cà rốt nổi tiếng vì nguồn vitamin A dồi dào, hàm lượng vitamin B1, C và B2 cũng rất khá, đặt biệt trong cà rốt tím còn có thêm chất carotene và anthocyanins là 2 chất chống oxy hoá cực tốt, làm đẹp da và chống lão hóa.
  - Cà rốt vốn có xuất xứ từ Paris – Pháp, được trồng phổ biến từ thế kỷ 19, sau đó được nhân rộng và trồng tại nhiều quốc gia trên thế giới.
  - Sau khoảng 50 – 68 ngày gieo trồng hạt giống cà rốt là có thể thu hoạch nguồn thực phẩm tươi ngon an toàn, dùng ăn trực tiếp hoặc chế biến trong các món hầm, gỏi, nộm, salad.

   

  Đọc thêm
 • Cà Chua Bị Xoăn Lá Quăn Lá Cách Phòng Và Chữa Trị

  Cây bị còi cọc hoặc lùn. Lá thường cong xuống và cứng, dày hơn bình thường, có kết cấu da và viền màu tím ở các tĩnh mạch mặt dưới lá. Lá non hơi hơi vàng (màu vàng). Hoa xuất hiện bình thường. Tuy nhiên bệnh xoăn lá ở cà chua do virut TLCV có thể bị nhầm lẫn với một số rối loạn sinh lý ở cà chua như đầu vàng, cuộn lá sinh lý hoặc do thiếu phosphate và magie.

  Đọc thêm

Giỏ Hàng
Tổng Cộng: 0 ₫
Scroll