Bài Thuốc Dân Gian Chữa Bệnh Từ Hoa Mười Giờ

Bài Thuốc Dân Gian Chữa Bệnh Từ Hoa Mười Giờ Bài Thuốc Dân Gian Chữa Bệnh Từ Hoa Mười Giờ
Đánh giá:
4.8 200
4.8 sao trên tổng số 200 lượt review
Bài Thuốc Dân Gian Chữa Bệnh Từ Hoa Mười Giờ

 

Ngoài vẻ đẹp bình dị, mộc mạc nhưng không kém phần rực rỡ, Mười giờ Mỹ kép trồng từ hạt giống còn là vị thuốc quý trong y học. 

 

 

Theo tạp chí Birds & Blooms, Mười giờ được dùng để giảm các cơn co thắt cơ, dịu vết bỏng,... ở châu Âu từ 300 năm trước. Trong Đông y, hoa có vị chua, tính bình nên được dùng để làm giảm sưng, tiêu viêm, chữa bỏng, trị viêm họng.

 

 

Các bài thuốc từ hoa mười giờ có thể dùng ngay tại nhà:

- Chữa bỏng: Sau khi dùng nước làm mát vết bỏng tức thời, hãy giã nhỏ 1 nắm cây Mười giờ (không cần tính liều lượng) đắp lên vết bỏng, khi cảm thấy nắm lá hết mát thì thay bằng một nắm lá khác.

- Trị ngứa, ghẻ lở: Dùng 50 gram cây Mười giờ (cả thân, lá, hoa) kết hợp với 30 gram lá cây táo ta, 2gram muối ăn giã nhuyễn với nhau rồi đắp vào vùng da bị ngứa, ghẻ lở. Mỗi ngày thực hiện 2 lần, kiên trì từ 3-5 ngày sẽ thấy hiệu quả.

 

 

 

Chỉ với một vài bước kỹ thuật đơn giản, bạn sẽ có ngay những chậu mười giờ đầy sức sống đồng thời cung cấp một vị thuốc quý dễ sử dụng cho sức khỏe cả gia đình. Còn chần chờ gì mà không bắt tay vào gieo trồng ngay. Liên hệ với chúng tôi, hạt giống Lam Sơn, để được tư vấn và cung cấp hạt giống hoa Mười giờ Mỹ kép mix chất lượng tốt nhất.

 

Có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình Kinh Tế. Còn chần chừ gì nữa…. đọc ngay Thông Tin Chuyên Sâu Dành Cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình sẽ được TƯ VẤN NGAY.

Để Lại Bình Luận Của Bạn!!!


Giỏ Hàng
Tổng Cộng: 0 ₫
Scroll