Thành Phần Dinh Dưỡng Và Công Dụng Của Cải Đuôi Phụng

Thành Phần Dinh Dưỡng Và Công Dụng Của Cải Đuôi Phụng Thành Phần Dinh Dưỡng Và Công Dụng Của Cải Đuôi Phụng
Đánh giá:
4.7 201
4.7 sao trên tổng số 201 lượt review
Thành Phần Dinh Dưỡng Và Công Dụng Của Cải Đuôi Phụng

THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG VÀ CÔNG DỤNG CỦA CẢI ĐUÔI PHỤNG


 

Cải đuôi phụng trồng từ hạt giống có chứa rất nhiều thành phần dinh dưỡng tốt cho sức khỏe; vị ngọt thanh cùng mùi thơm đặc trưng của rau khiến nó được đánh giá là một trong những loại rau dễ ăn và giàu chất dinh dưỡng.

Trong 100g cải đuôi phụng ăn được có chứa: 18kcal, 93,1g nước, 2,5g đạm, 1,9g tinh bột, 1,6g chất xơ, không chứa chất béo, canxi 81mg, phospho 25mg, vitamin C 10mg, β-Caroten 1700 µg…

 

Định kỳ bổ sung cải đuôi phụng vào thực đơn gia đình đem lại những lợi ích có thể kể đến như:

- Hỗ trợ tiêu hóa

Cải đuôi phụng là một trong những loại cải ngọt chứa nhiều chất dinh dưỡng cho cơ thể. Với lượng chất xơ trong cải đuôi phụng giúp cơ thể tiêu hóa thức ăn dễ hơn, có công dụng thông lợi trường vị, làm đỡ tức ngực, tiêu thực hạ khí hỗ trợ trị bệnh táo bón và phòng ngừa bệnh trĩ hiệu quả.

- Ngăn ngừa ung thư gan

Các hợp chất có trong cải đuôi phụng có tác dụng ngăn ngừa ung thư gan hiệu quả. Đồng thời kết hợp với việc điều trị ung thư và xơ cứng gan rất tốt. Cung cấp dinh dưỡng từ cải đuôi phụng cũng là cách để phòng chống ung thư tốt hơn.

- Trị chứng ho

Cải đuôi phụng hướng hữu cơ chứa rất nhiều vitamin và giàu chất dinh dưỡng. Đặc biệt từ những chất dinh dưỡng ấy mà cải đuôi phụng hỗ trợ trị chứng ho hiệu quả.

Có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình Kinh Tế. Còn chần chừ gì nữa…. đọc ngay Thông Tin Chuyên Sâu Dành Cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình sẽ được TƯ VẤN NGAY.

Để Lại Bình Luận Của Bạn!!!


Giỏ Hàng
Tổng Cộng: 0 ₫
Scroll