CÁCH ƯƠM HẠT GIỐNG BĂNG VIÊN NÉN XƠ DỪA SINH HỌC

CÁCH ƯƠM HẠT GIỐNG BĂNG VIÊN NÉN XƠ DỪA SINH HỌC CÁCH ƯƠM HẠT GIỐNG BĂNG VIÊN NÉN XƠ DỪA SINH HỌC
Đánh giá:
4.8 200
4.8 sao trên tổng số 200 lượt review
CÁCH ƯƠM HẠT GIỐNG BĂNG VIÊN NÉN XƠ DỪA SINH HỌC
CÁCH SỬ DỤNG VIÊN NÉN XƠ DỪA SINH HỌC 

 

 Bước 1: Chuẩn bị và xử lý viên nén

 

- Đầu tiên, ngâm trong nước bình thường 2 - 5 phút. Viên Nén Xơ Dừa sẽ nở cao gấp 3 - 4 lần tạo thành bầu ươm có đủ chất dinh dưỡng và điều kiện cần thiết cho sự nảy mầm và phát triển của cây trồng,...

 

 

- Khẽ bóc nhẹ màng lưới phân hủy sinh học trên miệng Viên Nén Xơ Dừa để dễ dàng hơn cho việc tra hạt giống

 

 Bước 2: Tiến hành ươm hạt/giâm cành

 

- Bạn gieo 1 - 2 hạt trong một bầu ươm viên nén (Nếu là cây có đặc điểm 1 cây 1 bầu thì bạn có thể tra 1 - 2 hạt giống trong 1 viên nén)

 

 

-  Bạn gieo NHIỀU hạt trong một bầu viên nén (Nếu cây có đặc điểm nhiều cây sống chung trong 1 bầu mà không ảnh hưởng tới quá trình phát triển của các cây khác như rau muống, ra cải,…)

 

 Bước 3: Chăm  sóc

 

- Bạn tưới nước giữ ẩm hàng ngày cho viên nén ươm hạt. Bạn nên để chỗ mát, nhớ che chắn để tránh chim, chuột,...Và không cần phải thêm phân bón gì cả.

 

 

 Bước 4: Đem trồng 

 

- Khi hạt giống nảy mầm, rễ cây phát triển và có vẻ như xuyên qua bầu ươm, cũng chính là lúc chúng ta đạt được thành công bước đầu... Bước tiếp theo, tùy vào mục đích trồng cây của các bạn mà chúng ta có những giải pháp khác nhau: cho vào chậu hoa, chậu cây hoặc đem trồng ra vườn. 

 

Có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình Kinh Tế. Còn chần chừ gì nữa…. đọc ngay Thông Tin Chuyên Sâu Dành Cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình sẽ được TƯ VẤN NGAY.

Để Lại Bình Luận Của Bạn!!!


Giỏ Hàng
Tổng Cộng: 0 ₫
Scroll